ผลิตภัณฑ์
Moolagen

ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย

Active Ingredient / tablet

สตรอเบอรี่

ว่ากันว่า คนไทยที่ได้ชิม สตรอเบอรี่แสนอร่อยของญี่ปุ่น เป็น ครั้งแรกร้อยทั้งร้อย จะต้องตกใจในรสหวานสตรอเบอรี่ลูกใหญ่
ส่วนมากจะปลูกอยู่ในโรงเรือนพลาสติก ที่ไม่ไกลจากโตเกียว ได้แก่จังหวัดชิบะ และจังหวัดชิซุโอะกะ ฤดูกาลที่เปิดให้เก็บสตรอเบอรี่ได้ ส่วนใหญ่เปิดบริการช่วงเดือน ม.ค.-พ.ค. บางแห่งเปิดสวนตั้งแต่เดือน พ.ย. และบางแห่งก็เปิดให้เก็บได้จนถึงเดือน มิ.ย. แม้ว่าจะอยู่ในช่วงฤดูเก็บสตรอเบอรี่ก็ตาม แต่บาง จังหวัดที่ปลูกมากที่สุดในญี่ปุ่น 3 อันดับแรก อันดับที่ 1 จังหวัดโทะจิงิ อันดับที่ 2 จังหวัดฟุกุโอะกะ อันดับที่ 3 จังหวัดซะงะ

องุ่น

ของญี่ปุ่นมีรสหวานฉ่ำ รับรองว่าทานแล้วหยุดไม่ได้ องุ่นมีอยู่มากมาย หลายพันธุ์ รสชาติและขนาดก็แตกต่างกันไป
องุ่นพันธุ์ที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบมากที่สุดคือพันธุ์เคียวโฮซึ่งเป็นองุ่นสีดำ ลูกใหญ่ ส่วนองุ่นพันธุ์เดลาแวร์ ซึ่งเป็นองุ่นลูกเล็ก ไม่มีเมล็ดนั้น ก็เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ นอกจากนี้ ยังมีองุ่นพันธุ์อื่นๆ อีกมากมาย สวนส่วนใหญ่อยู่รอบๆ กรุงโตเกียว และแถบโทโฮคุ ที่อยู่รอบกรุงโตเกียว ได้แก่จังหวัดยะมะนะชิ และ จังหวัดไอจิ ซึ่งอยู่ห่างจาก นาโงย่า ราว 1 ชม. นอกจากนี้ ท้องถิ่นต่างๆ ทั่วญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นแถบคิวชู หรือ ฮอกไกโด ก็มี สวนองุ่นเช่นกัน ฤดูกาลที่เปิดให้เก็บองุ่นได้ ราวๆเดือน ก.ค. – ต.ค. แตกต่างกันไปตามสายพันธุ์ จังหวัดที่ปลูกองุ่นมากที่สุดในญี่ปุ่น 3 อันดับแรก อันดับที่ 1 จังหวัดยะมะนะชิ อันดับที่ 2 จังหวัดนะงะโนะ อันดับที่ 3 จังหวัดยะมะงะตะ

เมลอน

มีมากในฤดูใบไม้ผลิ ตั้งแต่ เดือนเมษายนถึงต้นเดือนสิงหาคม มีหลายพันธุ์ ชนิดที่มีเนื้อสีส้ม สีเขียว และออกสีขาว หากยังไม่สุกควรทิ้งไว้ ในอุณหภูมิห้องรอจนสุก มักนิยมนำมาแช่ให้เย็นก่อนรับประทานสองถึงสาม ชั่วโมง ไม่ควรแช่นานเกินไป เพราะจะทำให้ความหวานลดลง เมลอนที่ราคา แพงจะมีราคาถึงลูกละหมื่นบาททีเดียว แต่ที่ขายตามซูเปอร์มาร์เก็ต ก็อยู่ใน ราคาที่พอจะซื้อได้อยู่
คนญี่ปุ่นนิยมให้เมลอนเป็นของขวัญ เมลอนที่ขึ้นชื่อที่สุดคือเมลอนจากฮอกไกโด